Giới thiệu GỖ ĐẠI HÙNG

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Đại Hùng thành lập ngày 14.04.2011 có trụ sở chính tại: 01 Nguyễn chí Thanh, Buôn Trấp, Krông ana, Đăk Lăk. Mã số doanh nghiệp: 6001166376. Kinh doanh đa ngành nghề như:

 

  • Các loại gỗ nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu.

 

  • Khu du lịch, vui chơi giải trí,

 

  • Dịch vụ nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và nhiều loại hình văn hóa khác…

 

Trong các ngành nghề kinh doanh Đại Hùng đặc biệt nổi bật trong kinh doanh ngành gỗ.

    Chúng ta đều biết Gỗ là nguyên, vật liệu được con người sử dụng lâu đời và rộng rãi, là một trong những vật tư chủ yếu của nền kinh tế quốc dân. Trong các văn kiện chính thức từ trước tới nay, chính phủ Việt Nam vẫn xếp gỗ đứng hàng thứ ba sau điện và than

    Gỗ được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, kiến trúc, xây dựng, khai khoáng, làm đồ mỹ nghệ, văn phòng phẩm, nhạc cụ, dụng cụ thể dục thể thao, đóng toa tầu, thùng xe, thuyền, phà, cầu cống, bàn ghế và dụng cụ học sinh, đồ dùng trong gia đình , công sở ...với việc nguồn gỗ tại Việt Nam đã khan hiếm thậm chí là cạn kiệt và hiện chính phủ đã đóng tất cả các cửa rừng, nhu cầu sử dụng gỗ của người dân Việt nam là rất cao. Điều này xuất phát từ văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán sinh hoạt, tôn giáo, tín ngưỡng…

   Trước đây ngoài khai thác tại chỗ, các doanh nghiệp gỗ người Việt còn khai thác chủ yếu từ Cambodia, Laos. Năm 2015 hai nước trên đã tuân thủ công ước CITES (Công ước quốc tế về buôn bán các loại động, thực vật hoang dã nguy cấp)nên nguồn gỗ về Việt Nam coi như đã đóng.

  

Công ty CPTMQT Đại Hùng là một trong những công ty tiên phong trong việc nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu tự nhiên thuộc các nhóm ( nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3) có xuất xứ từ Nam Phi, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Úc, Malaysia, Indonesia… cung cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước. Tất cả dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu 100%, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng được ghi trong các thong tin miêu tả về gỗ. Công ty chúng tôi đặt ra những tiêu chí và lấy việc hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ mục đích trong kinh doanh. Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết nguồn gốc, chất lượng của nguyên liệu
  • Chế độ bảo hành sản phẩm chặt chẽ, lâu dài
  • Giá cả cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí
  • Hóa đơn chứng từ, hồ sơ gỗ đầy đủ,
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng, đảm bảo
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế đồ gỗ sử dụng trong nhà

 

   Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sản phẩm tố nhất, quy cách đúng yêu cầu, vận chuyển an toàn, câp tốc, đảm bảo chất lượng hàng đầu, thanh toán nhanh chóng và đảm bảo an toàn tiền tệ. Đặc biệt ở đâu có nhu cầu mua bán gỗ chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi giao dịch!

  

Trụ Sở Chính TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đăk Lăk

Chi nhánh Huế

Chi Nhánh Bình Dương

Chi Nhánh Sài Gòn

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X
0913107498